Phát động Liên hoan phim môi trường toàn quốc lần thứ 4

(Cinet) - Ngày 23-8 tại Hà Nội, Hội Điện ảnh VN đã kết hợp với Bộ Tài nguyên & Môi trường và Đài TH Việt Nam tổ chức phát động Liên hoan phim môi trường toàn quốc lần thứ 4

Phát động Liên hoan phim môi trường toàn quốc lần thứ 4 - ảnh 1

Đây là LHP được tổ chức 3 năm/ lần, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1998. LHP sẽ có một số giải thưởng chính như giải thưởng “Việt Nam xanh”, các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở từng thể loại phim tài liệu, phóng sự... Ban tổ chức sẽ chính thức tiếp nhận các tác phẩm điện ảnh, truyền hình dự thi đến hết ngày 20-11. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12.

Từ thành công của các kỳ LHP trước, LHP lần thứ 4 năm nay sẽ tiếp tục lựa chọn và biểu dương những tác phẩm điện ảnh, truyền hình về đề tài môi trường có giá trị nội dung và nghệ thuật đặc sắc. Thông qua chương trình này, LHP trở thành cầu nối, tăng cường sự đoàn kết, trao đổi, học tập giữa những người làm công tác điện ảnh và truyền thông trong lĩnh vực môi trường trên toàn quốc. LHP với sự góp mặt của đông đảo các tác giả với những tác phẩm tâm huyết chắc chắn sẽ góp phần vào việc cổ vũ, giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng xã hội. Ban tổ chức hy vọng vào những tác phẩm tham dự LHP năm nay với những ý tưởng đột phá, sáng tạo, hấp dẫn người xem cũng như mang tới những thông điệp sâu sắc về công tác bảo vệ môi trường.

 

D.T

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác