Thị trường phim Tết khởi động

Góp mặt vào thị trường phim Tết Đinh Hợi năm 2007 là Hãng phim Phước Sang với Võ Lâm truyền kỳ, Thiên Ngân với Trai nhảy và Hãng phim Giải Phóng với Chuông reo là bắn. Các đạo diễn Việt kiều cũng góp mặt 3 phim sau Tết.

Hiện các hãng đang có kế hoạch quảng cáo sao cho thật rầm rộ, độc chiêu.

Với yếu tố gây sự tò mò bộ phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng (Hãng Thiên Ngân) hứa hẹn sẽ được khán giả đón nhận. Theo ông Trần Vũ Hoài giám đốc Tiếp thị của Thiên Ngân phim cũng sẽ đồng loạt ra mắt trên cả nước vào ngày 10/2 tức 23 Tết.

Đến nay các chiêu tiếp thị vẫn giữ kín nhưng với tên tuổi đạo diễn Lê Hoàng cũng là tác giả kịch bản của bộ phim Chuông reo là bắn của Hãng phim Giải phóng do Trương Dũng đạo diễn. Bộ phim dự kiến công chiếu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vào ngày 13/2 tức 23 Tết, bộ phim này hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách bởi riêng phần hậu kỳ tại Thái Lan kinh phí hơn 3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Hãng phim Giải phóng còn mạnh tay đầu tư cho chiến dịch quảng cáo ngay vào những ngày đầu năm 2007 này. Với sự tham gia của dàn diễn viên chính như Minh Thư, cá Nguyên Vũ, các người mẫu… bộ phim chắn chắn sẽ có khán giả trước hết vì sự tò mò.

Sau Tết nguyên đán 3 bộ phim của các đạo diễn Việt kiều sẽ ra mắt các phim này được đầu tư cả triệu đô la mỗi phim và quảng cáo rầm rộ khi ra mắt. Áo lụa Hà Đông của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ công chiếu sau Tết 2 tuần. Đây là bộ phim vừa được giải Khán giả bình chọn tại Liên hoan phim Busan, Hàn Quốc.

Phim võ thuật đầu tiên của Việt Nam Dòng máu anh hùng, Hãng phim Chánh Phương với Johnny Trí Nguyễn- diễn viên kiêm cascader chuyên nghiệp tại Hollywood vào vai chính, đang làm hậu kỳ tại Hongkong sẽ ra mắt vào tháng 4/2007. Phim Nhật thực Sài Gòn với Trương Ngọc Ánh và Dustin Nguyễn vào vai chính của đạo diễn Othelo Khanh về thân phận nàng Kiều thời @ cũng sẽ ra mắt vào tháng 4/2007.

(Theo VOV)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác