Trung tâm điện ảnh Quảng Ninh được Bộ VHTT tặng bằng khen

Trung tâm điện ảnh Quảng Ninh là một trong 14 đơn vị phát hành phim và chiếu bóng trong cả nước được Bộ Văn hoá Thông tin (VHTT) tặng bằng khen về thành tích phục vụ văn hoá thông tin năm 2006.

Năm qua, Trung tâm điện ảnh Quảng Ninh đã có rất nhiều cố gắng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ văn hoá thông tin như tăng cường cơ sở vật chất cho các rạp chiếu phim, đổi mới phương thức phục vụ và đặc biệt là công tác đưa văn hoá thông tin về với vùng sâu vùng xa, phục vụ bà con dân tộc vùng cao.

Trong năm, Trung tâm đã tổ chức được trên 600 buổi chiếu phim phục vụ bà con các dân tộc biên giới, hải đảo trong tỉnh thu hút trên 20.000 lượt người xem; tổ chức nhiều đợt phim phục vụ các ngày lễ lớn, các đợt tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của tỉnh... Hiện nay Trung tâm đang tiếp tục đầu tư đổi mới phương thức phục vụ, nâng cao chất lượng các rạp chiếu bóng, tăng cường công tác đưa văn hoá thông tin về với đồng bào vùng sâu, vùng xa, trước mắt tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XII tới.

(Theo BQN)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác