Tuần lễ phim Venezuela lần thứ II tại Việt Nam

(Cinet) - Sau thành công của Tuần lễ phim Venezuela lần thứ nhất trong khuôn khổ Tuần Văn hoá Venezuela tại Việt Nam, Tuần lễ phim Venezuela lần thứ II sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/4/2012.

Poster phim Miranda trở vềPoster phim Miranda trở về

Theo đó, Tuần phim Venezuela lần thứ II do Cục Điện ảnh, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia và Cục Hợp tác quốc tế Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán nước Cộng hoà Bôliva Venezuela tại Việt Nam tổ chức, sẽ giới thiệu đến khán giả 5 bộ phim: Havana Eva, Miranda trở về, Zamora, Manuela Saenz và Anh em. Trong số này, “Miranda trở về” là bộ phim có doanh thu cao của điện ảnh Venezuela và “Anh em” là bộ phim giành nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, cũng là đại diện cho điện ảnh Venezuela tranh cử giải Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Những bộ phim được trình chiếu trong Tuần lễ phim Venezuela lần thứ II tại Việt Nam được đánh giá sẽ tạo ra một lăng kính vạn hoa mà thông qua đó người xem có thể nhận thức một cách sâu sắc về Venezuela.

Được biết, tất cả các bộ phim đều được công chiếu miễn phí. Giấy mời xem phim được phát tại Trung tâm chiếu phim quốc gia từ ngày 16/5.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác