Việt Nam tham dự Liên hoan phim châu Á Dar es Salaam 2012

(Cinet) - "Đừng đốt" - đạo diễn Đặng Nhật Minh vừa đại diện điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan phim châu Á 2012 tại thủ đô Dar es Salaam của Tandania.

Việt Nam tham dự Liên hoan phim châu Á Dar es Salaam 2012 - ảnh 1

Liên hoan phim do Đại sứ quán các nước châu Á tổ chức, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 10/6, thu hút sự tham dự của 10 nước và vùng lãnh thổ gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Ôman, Pakixtan, Iran, Palextin, Inđônêxia và Việt Nam.

Các tác phẩm điện ảnh được trình chiếu tại Liên hoan phim lần này đã tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc về một châu Á năng động ,giàu bản sắc văn hóa, đang phát triển mạnh và đầy sức cuốn hút. Liên hoan phim còn cho thấy sự hợp tác tốt đẹp giữa các cơ quan đại diện ngoại giao của các nước châu Á tại Tandania nhằm đưa hoạt động này thành sự kiện đáng nhớ hàng năm trong sinh hoạt văn hóa của quốc gia châu Phi này.
Đại sứ quán Việt Nam mang đến Liên hoan phim năm nay bộ phim truyện "Đừng đốt" của đạo diễn Đặng Nhật Minh. Buổi chiếu phim Việt Nam được đón tiếp Đại sứ các nước Hàn Quốc, Pakixtan, Ấn Độ cũng đông đảo khán giả Tandania và quốc tế. Bộ phim được đông đảo người xem xúc động đón nhận./.

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác