Xây dựng phim tài liệu kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công

(Cinet)- Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 2536/QĐ-BVHTTDL (ngày 11/7) về việc giao xây dựng phim tài liệu và phim minh hoạ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công.

Theo đó, Bộ VHTTDL giao Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương thực hiện bộ phim tài liệu về đồng chí Võ Chí Công trên cơ sở hoàn thiện bộ phim đã phát sóng năm 2007; phim minh hoạ 30 phút tại Chương trình nghệ thuật trong Lễ kỷ niệm (phù hợp với kịch bản nghệ thuật được duyệt); phim minh hoạ tại Chương trình nghệ thuật (phù hợp với kịch bản nghệ thuật được duyệt).

Quyết định cũng nêu rõ, Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương có trách nhiệm hoàn thiện trước dịp kỷ niệm và tổ chức các buổi duyệt phim tài liệu, mời các cơ quan hữu quan dự, thẩm định và chỉnh sửa theo ý kiến góp ý của các cơ quan hữu quan. Phối hợp với Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam để đảm bảo nội dung và chất lượng 02 phim minh hoạ cho các Chương trình nghệ thuật, chuẩn bị phim tại các buổi Tổng duyệt. Phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam để phát sóng Bộ phim tài liệu về đồng chí Võ Chí Công theo yêu cầu của Ban Tổ chức cấp quốc gia. Lập dự toán kinh phí thực hiện gửi Vụ Kế hoạch, Tài chính thẩm định theo quy định.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác