15 ngày bán hết 2.000 tập "Thơ Hà Nội"

Đó là tiết lộ của nhà thơ Huệ Khanh- Chủ tịch CLB Thơ Tp. Hà Nội vào hôm qua.

Số là CLB thơ TP Hà Nội được thành lập và long trọng ra mắt tại Nhà hát Lớn vào tháng 5 vừa qua với “nòng cốt” là 570 hội viên. Để ghi nhớ sự kiện này đồng thời muốn đóng góp thêm ấn phẩm hướng về kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội, CLB đã quyết tâm ra mắt tập san Thơ Hà Nội. Và thế là sau một thời gian chuẩn bị, Thơ Hà Nội tập 1 đã chính thức ra mắt, giới thiệu được gần 400 tác giả là hội viên đến từ 18 quận huyện của Hà Nội. Mỗi tác giả được chọn từ 1-4 bài thơ, nằm gọn trong 1 trang sách.

Theo đánh giá của Chủ tịch CLB thì trong lần đầu ra mắt, tập thơ có 30% là bài khá, 50% là bài được, còn lại 20% bài có thể bỏ ra- nhưng vì là tập thơ phong trào nên cũng cần có yếu tố động viên. Chất lượng được xác định là vậy, song gần 400 trang sách cũng đã được đầu tư in đẹp, với số lượng lên tới 2.000 cuốn.

Điều đáng mừng hơn, số lượng ấy đã được bán gần hết chỉ trong khoảng 15 ngày- dù giá mỗi tập thơ là 40.000đ. Hy vọng, sự “bán chạy” của sản phẩm đầu tay này sẽ thực sự có ích cho mỗi hội viên CLB. Theo dự kiến, tập san “Thơ Hà Nội” sẽ được xuất bản từng quý, và tập 2 sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.


(Theo TTVH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác