Cafe Văn học tháng 11 năm 2007

(Toquoc)- Ngày 03/11 tới, tại trụ sở của Hội đồng Anh tại Hà Nội sẽ diễn ra buổi trò chuyện về dòng văn chương kỳ ảo của Anh và Việt Nam.

Cafe Văn học tháng 11 năm 2007  - ảnh 1Buổi trò chuyện được tổ chức với sự tham gia của các nhà văn Võ Thị Hảo, Trần Tiễn Cao Đăng và Ngô Tự Lập. Chủ đề chính được thảo luận sẽ là dòng văn chương kỳ ảo của Anh và Việt Nam, và đặc biệt là trò chuyện về tập cuối của seri truyện tranh kỳ ảo Harry Potter, lý do khiến Harry Potter trở thành một hiện tượng trong văn học và vai trò của ngành công nghiệp sáng tạo trong thành công đó.

Đây là hoạt động văn học định kỳ hàng tháng của Dự án Văn học của Hội đồng Anh và là buổi Cafe văn học lần thứ 11 trong năm nay. Tại đây, bạn đọc Việt Nam có cơ hội trò chuyện với các nhà văn, nhà thơ, các nhà phê bình, dịch giả của Việt Nam và Vương quốc Anh về các chủ đề văn học khác nhau như: Văn học đương đại Anh và Việt Nam, các tác phẩm văn học dịch nổi tiếng, các tác phẩm mới của nhà văn, nhà thơ Việt Nam…

Đặc biệt, trong buổi Café văn học tháng này, 10 khán giả may mắn sẽ được tặng 10 cuốn Harry Potter và Bảo bối Tử thần - cuốn sách bán chạy nhất tuần qua.

 

BẠCH DƯƠNG

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác