Đợt bán sách giảm giá lớn nhất trong năm tại Tp.HCM

Công ty Fahasa đang tổ chức ngày hội sách giá đặc biệt tập trung lớn nhất và duy nhất trong năm tại nhà triển lãm thành phố, số 92 Lê Thánh Tôn, quận 1. Hội sách kéo dài từ 5-15/7 với giá sách thuộc nhiều thể loại, giảm đặc biệt từ 10% đến 80%.

Góp mặt tại hội sách giảm giá lớn nhất trong năm là 4 trung tâm sách của Fahasa gồm: Trung tâm sách Nguyễn Huệ; Xuân Thu; Phú Nhuận; Gia Định. Tại đây, Fahasa trưng bày hơn 30.000 đầu sách quốc văn và ngoại văn với nhiều thể loại như sách tham khảo, nghiên cứu, từ điển, giáo khoa, truyện tranh thiếu nhi…

Đặc biệt, đây là cơ hội hiếm để độc giả có thể tìm mua nhiều đầu sách ngoại văn của các NXB nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Pearson, Mc GrawHill… với giá giảm rất nhiều so với giá gốc: chiết khấu từ 20 - 70%.

Đồng thời, ngày 7/7 vừa qua, công ty phát hành sách này cũng vừa khánh thành nhà sách thứ 2, quy mô lớn tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nhà sách lớn nhất Biên Hòa này có diện tích hơn 600m2 được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, chứa trên 30.000 tên sách quốc văn, ngoại văn, hơn 150.000 bản sách, rất phong phú, đa dạng về các thể loại.

 

(evan.com.vn)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác