Giao diện mới của vannghesongcuulong.org.vn

(Toquoc)- Sau hơn hai tháng tạm ngưng để chỉnh sửa, thay đổi giao diện, ngày 01/7 website của Ban công tác Nhà văn đồng bằng sông Cửu Long (trực thuộc Hội Nhà văn Việt Nam) đã chính thức hoạt động trở lại.

Đây là giao diện mới của trang web văn học nghệ thuật Đồng bằng sông Cửu Long với tên gọi mới Sông Cửu Long Online (SCL Online) được lưu hành theo giấy phép xuất bản số 19/GP-BC của Bộ Văn hoá Thông tin.

Chịu trách nhiệm chính cho trang tin là nhà thơ Lê Chí và các nhóm biên tập là các nhà văn, nhà thơ Trịnh Bửu Hoài, Vũ Hồng, Nguyễn Thanh, Nguyễn Ngọc Tư.

Vào giao diện mới http://vannghesongcuulong.org.vn, bạn yêu văn chương sẽ tìm thấy các đề mục chính mới lạ và hấp dẫn như: trang nhà, tin văn, tin tổng hợp, tạp chí thơ, tạp chí văn, thư viện tác giả, văn nghệ dân gian, văn học hiện đại, phỏng vấn, diễn đàn, nhạc, thư giãn... Đặc biệt trong mục Văn hoá miệt vườn sẽ đem đến cho bạn đọc hương sắc đặc trưng của con người và cuộc sống của miền Tây Nam bộ.

Chắc chắn với những thay đổi này, văn học Đồng bằng sông Cửu Long sẽ hoà vào dòng chảy văn học trong cả nước góp tiếng nói riêng đầy bản sắc của những nhà văn đang ngày một khẳng định mình. Văn học miền Tây sẽ sẽ là cái cầu nối cho văn hoá “vì một đồng bằng sông Cửu Long phát triển, văn minh” như lời kỳ vọng của nhà thơ Lê Chí.


HIỀN ANH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác