Giao lưu hai lớp viết văn

(Toquoc) Vào lúc 14 giờ ngày 26/6 tại Viện Văn hoá sẽ diễn ra buổi giao lưu của hai lớp viết văn là Trung tâm Bồi dưỡng Viết văn Nguyễn Du khoá 1 và khoa Sáng tác - Lý luận - Phê bình Văn học của trường Đại học Văn hoá.

Buổi giao lưu này là do sự thống nhất kết hợp của ban lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Viết văn Nguyễn Du với khoa Sáng tác của Đại học văn hoá. Đây cũng là một trong những nội dung học tập thường kỳ của khoa Sáng tác - Lý luận - Phê bình. Còn với TT thì đây là cơ hội được giao lưu gặp gỡ với những cây bút có tuổi đời trẻ, đang bước vào con đường văn chương và đang định hình tên tuổi của mình.

Theo dự kiến cuộc giao lưu sẽ có các nhà văn nhà thơ của báo Văn nghệ Trẻ đến tham gia. Trong điều kiện văn học đang được xã hội quan tâm thì đây hẳn là cơ hội để các cây bút trẻ học hỏi kinh nghiệm của lớp đàn anh, cũng như định hướng sáng tác của mình trong thời đại mới và các nhà văn lớp trên tìm hiểu thực trạng sáng tác văn học trong học đường mà đưa ra các hướng dẫn hữu ích cho lớp văn trẻ.


HIỀN ANH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác