Giao lưu với các nhà thơ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

(Toquoc)- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây sẽ tổ chức một cuộc giao lưu thú vị với các nhà thơ tại Thư viện cafe Đông Tây. Hoạt động đặc biệt này sẽ diễn ra trong cả ngày.

Buổi sáng, sẽ là buổi giao lưu với các nhà thơ nổi tiếng như Bằng Việt, Nguyễn Trọng Tạo, Trần Ninh Hồ, Hoàng Nhuận Cầm, Đoàn Thị Lam Luyến, Tuyết Nga, Hoàng Cát... Tại buổi giao lưu, các bạn đọc yêu thơ và yêu nhà giáo sẽ có cơ hội được hỏi chuyện các nhà thơ từng có thời làm nhà giáo. Đặc biệt, khách mời sẽ đọc thơ theo yêu cầu của bạn đọc và ký tặng sách cho những ai yêu mến.

Giao lưu với các nhà thơ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 1Buổi chiều, sẽ là buổi ra mắt các tập thơ tuyển chọn 36 bài thơ của nhà thơ Trần Ninh Hồ và Hoàng Nhuận Cầm mới xuất bản. Đây là hai trong số bảy tuyển tập gồm 36 bài thơ của các tác giả đã xuất bản trong khuôn khổ tủ sách 36 bài chỉ có ở Trung tâm VHNN Đông Tây.

Đặc biệt hơn nữa, nhân dịp này, Trung tâm Đông Tây sẽ khai trương quầy sách có chữ ký của tác giả. Mỗi khách mua sách sẽ được tặng quà bằng sách tương ứng với trị giá hàng đã mua.

Nhà thơ- dịch giả Thúy Toàn và nhà thơ Trần Ninh Hồ sẽ làm người dẫn chương trình.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các bạn yêu thơ trên cả nước, đặc biệt là ở Hà Nội.

BẠCH DƯƠNG

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác