Giao lưu với nhà thơ Đoàn Thị Lam Luyến

(Toquoc)- Ngày 15/11 tới, Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây và Khoa Sáng tác, Lý luận và Phê bình- trường Đại học Văn hóa phối hợp tổ chức buổi giới thiệu thơ và giao lưu với nhà thơ Đoàn Thị Lam Luyến.

Giao lưu với nhà thơ Đoàn Thị Lam Luyến - ảnh 1Tại buổi giao lưu, độc giả yêu thơ, và đặc biệt là thích thơ của nhà thơ Đoàn Thị Lam Luyến, sẽ được nghe giới thiệu về tập thơ Đoàn Thị Lam Luyến- 36 bài thơ. Nhân dịp này, nhà thơ Đoàn Thị Lam Luyến sẽ ký tặng sách cho Thư viện Đông Tây và các bạn bè, độc giả.

Nhà thơ từng tâm sự: "Tôi mê làm thơ. Đời tôi thăng trầm cũng chính vì nghiệp thơ. Nhưng thơ vẫn không ở ngoài cuộc đời tôi. Chỉ vì yêu sớm, nói đúng hơn là được một chàng trai người Thái để ý sớm, rồi sớm có một bài thơ tình yêu mà con đường danh vọng của tôi ít nhiều bị 'khựng' lại".

Chương trình sẽ đặc biệt hơn với người dẫn chương trình cũng là một nhà thơ nổi tiếng, nhà thơ Vũ Quần Phương, bạn yêu thơ sẽ được giao lưu trực tiếp với tác giả thơ của “Gửi tình yêu vào đất”, và nhiều nhà thơ văn nghệ sĩ khác với những tiết mục biểu diễn thơ và ca khúc.

Bên cạnh giao lưu, giới thiệu thơ Đoàn Thị Lam Luyến, ban tổ chức cũng giới thiệu Tủ sách 36 bài thơ của nhiều tác giả trong và ngoài nước do Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây xuất bản.

BẠCH DƯƠNG

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác