Nhà văn nổi tiếng Pháp Philippe Claudel đến VN

(Toquoc)-Nhà văn nổi tiếng Pháp Philippe Claudel sẽ có buổi giao lưu với độc giả nhân dịp Triển lãm sách Pháp lần thứ 8 diễn ra ngày 27/10 tại Hà Nội.

Nhà văn nổi tiếng Pháp Philippe Claudel đến VN - ảnh 1Hơn 7000 đầu sách của hàng trăm NXB cùng nhiều đầu báo và tạp chí của Uni-Presse sẽ được trưng bày tại Trung tâm Sách Ngoại văn (44 Tràng Tiền, Hà Nội) trong suốt 1 tuần lễ.

Độc giả thủ đô cũng có cơ hội được tiếp cận với bộ ấn phẩm đặc biệt “Một trăm năm văn học Pháp” bao gồm những tác phẩm xuất sắc nhất đại diện cho nhiều dòng chảy, trào lưu văn chương cùng các gương mặt tác gia tiêu biểu thế kỷ XX.

Nhân dịp này, nhà văn, đạo diễn nổi tiếng Philippe Claudel - người từng hai lần đoạt giải Goncourt danh giá và giành tượng vàng César 2008 cho bộ phim đầu tay Em đã yêu quý chị từ xưa, sẽ tham gia một cuộc hội thảo, giao lưu với độc giả được tổ chức vào sáng 28/10 tại Khoa Lý luận sáng tác Phê bình Đại học Văn hoá Hà Nội. Trước đó, ông cũng có cuộc thuyết trình với chủ đề “Viết, màn ảnh, sân khấu: ba tiếng nói/con đường sáng tác” tại Trung tâm Văn hoá Pháp (24 Tràng Tiền) vào ngày 26/10./.

Tùng Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác