Phú Yên trao giải cuộc thi “Thư gửi Đại hội Đoàn” và “Truyện ngắn hay”

(Toquoc) Sáng 21/6, Tỉnh đoàn Phú Yên đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với các nhà báo trẻ nhân kỷ niệm 82 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sơ kết trao giải cuộc thi “Thư gửi Đại hội Đoàn” giai đoạn một và trao giải cuộc thi “Truyện ngắn hay”.

Phú Yên trao giải cuộc thi “Thư gửi Đại hội Đoàn” và “Truyện ngắn hay” - ảnh 1Đến dự có lãnh đạo Hội Nhà báo, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh và trung ương đóng trên địa bàn Phú Yên.

Ban tổ chức cuộc thi “Thư gửi Đại hội Đoàn” đã nhận được 1.965 bài dự thi. Trong đó, 21 tập thể và cá nhân xuất sắc đã được chọn và trao giải. Giải nhất cá nhân thuộc về anh Bùi Thái Hiệp, Đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên. Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ và Đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên là hai đơn vị có bài dự thi nhiều và chất lượng nhất…

Trong dịp này, Tỉnh đoàn Phú Yên cũng trao giải cuộc thi “Truyện ngắn hay” trên bản tin Nhịp sống học đường. Sau 3 tháng phát động có 126 truyện ngắn của các tác giả trong và ngoài tỉnh gửi về tham dự. Truyện ngắn hay nhất được trao cho tác giả Hà Thái Hiền với tác phẩm Ông lái đò.


MINH KHUÊ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác