Tp.HCM: Hội sách lần V - 2008

(Toquoc)- Với chủ đề: “Sách - Tri thức - Hội nhập - Phát triển”, hội sách thành phố Hồ Chí Minh lần thứ V sẽ khai mạc vào ngày 10/3/2008.

Tp.HCM: Hội sách lần V - 2008 - ảnh 1Định kỳ hai năm một lần, Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần V nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần cho bạn đọc, tôn vinh văn hóa đọc, hình thành “hợp điểm văn hóa” cho các đơn vị xuất bản - phát hành sách của Thành phố Hồ Chí Minh, cả nước và quốc tế.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm giới thiệu những tiềm năng, thành tựu, sản phẩm của ngành Xuất bản Việt Nam qua hơn 20 năm đổi mới và phát triển. Đồng thời, cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, giới thiệu những sản phẩm văn hóa Việt Nam hình thức đẹp, chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu văn hóa tinh thần của người dân và nâng cao năng lực cạnh tranh trong tiến trình Việt Nam hội nhập kinh tế Khu vực và Thế giới.

Hội Sách TP.HCM lần V - 2008 là nơi hội tụ, tập trung nhiều đơn vị xuất bản, phát hành sách trong - ngoài nước. Hội sách được tổ chức ngày càng lớn, chuyên nghiệp và dự kiến có khoảng 120 đến 150 đơn vị tham gia với hơn 300 gian hàng. -Khoảng 150.000 tên sách với 15 triệu bản sách được triển lãm và bày bán tại Hội sách.

Hội sách sẽ kéo dài đến ngày 16/3/2008 tại Công viên Lê Văn Tám, thuộc Quận 1, TP.HCM.


BẠCH DƯƠNG

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác