Trao giải cuộc thi “Cả nước cùng thủ đô hướng tới 1000 năm Thăng Long Hà Nội”

(Toquoc)- Sáng 18/1, tại trụ sở báo Hà Nội mới đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Cả nước cũng Thủ đô hướng tới 1000 năm Thăng Long Hà Nội” giai đoạn 2006 -2007 do báo Hà Nội mới tổ chức.

Trao giải cuộc thi “Cả nước cùng thủ đô hướng tới 1000 năm Thăng Long Hà Nội” - ảnh 1Trong thời gian một năm cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các cây bút trên cả nước. Căn cứ vào quy chế và chất lượng bài dự thi, Ban tổ chức đã quyết định trao giải cho các tác giả có các tác phẩm sau:

Giải nhất: Hà Nội mở của nhà văn Văn Chinh, hai giải nhì: Có một tình yêu Hà Nội trong thế giới ảo của Trung Hiền, Nghệ nhân cuối cùng làm đồ chơi Trung thu của Bạch Dương. Ba giải ba: Kiến trúc quanh hồ Trả Gươm của Ngô Huy Giao, Vay tiền làm từ thiện của Liên Trì, Chè sen Đầm Trị của Võ Thúc Loan. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 10 giải khuyến khích cho các tác giả.

Cuộc thi “Cả nước cùng Thủ đô hướng tới 1000 năm Thăng Long - Hà Nội” do báo Hà Nội mới tổ chức kéo dài từ năm 2010. Hàng năm sẽ có các giai đoạn tổng kết chấm và trao giải.

Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội của báo Hà Nội mới và các cây bút trong cả nước.

NGUYỄN HIỀN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác