Website tạp chí Văn nghệ Quân đội ra mắt đọc giả

(Toquoc)- Tạp chí Văn nghệ Quân đội tổ chức họp báo giới thiệu website của báo và từ ngày 12/9, website chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: www.vannghequandoi.com.vn

TrêWebsite tạp chí Văn nghệ Quân đội ra mắt đọc giả  - ảnh 1n nền màu xanh ấm áp và gần gũi như màu áo bộ đội. Có lẽ chỉ cần lướt qua bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra “chất” của Văn nghệ Quân đội, từ hình ảnh nghiêng nghiêng của ngôi nhà trụ sở báo đến ngôi sao vàng năm cánh và chuyên mục giới thiệu sách bằng hình ảnh động rất bắt mắt với tiêu đề “Sách về nhà số 4”.

Các chuyên mục trên trang bao quát được đời sống văn học trong và ngoài ngành, các tác phẩm có giá trị từ trước đến nay như: Nhân vật - vấn đề - sự kiện, văn xuôi, thơ, bình luận văn nghệ, dành cho lính trẻ, lướt web nhà văn, tư liệu VNQĐ, Xem - Nghe - Đọc...

Nếu bạn đọc thưởng thức văn học nghệ thuật trên tạp chí Văn nghệ Quân đội thấy phần thông tin văn học không phải là thế mạnh thì website sẽ là nơi cung cấp đời sống văn học thường xuyên. Không những thế, đây còn là một trang web “mở” mà ở đó bạn đọc có thể tìm được những tư liệu cần thiết và những sáng tác mang nhiều màu sắc của các nhà văn thông qua liên kết website.

Trang web: www.vannghequandoi.com.vn ra đời đã góp một diện mạo mới cho văn học quân đội nói riêng và cho văn học nước nhà trong xu thế hiện nay.


NGUYỄN HIỀN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác