Chương trình nghệ thuật “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” lần thứ 2

 “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” là chương trình nghệ thuật ý nghĩa, với sự tham gia trình diễn của các nghệ sỹ nổi tiếng, do Báo điện tử Tổ quốc (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức.
Chương trình nghệ thuật “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” lần thứ 2 - ảnh 1
 
Chương trình có chủ đề “Tổ quốc và mẹ”, diễn ra tối 6/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tới dự chương trình có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), chào đón năm mới 2018.

“Vang mãi giai điệu Tổ quốc”  là chương trình nghệ thuật ý nghĩa, với sự tham gia trình diễn của các nghệ sỹ nổi tiếng, do Báo điện tử Tổ quốc (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức. Với những tác phẩm âm nhạc bất hủ về Tổ quốc và mẹ được dàn dựng, hòa âm phối khí công phu, mới mẻ, chương trình góp phần thắp sáng tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn, niềm vinh dự, tự hào về người mẹ Việt Nam Anh hùng, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho mỗi người Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.
Chương trình nghệ thuật “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” lần thứ 2 - ảnh 2

Năm 2017, chương trình “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” lần đầu tiên được tổ chức đã ghi dấu ấn riêng, đậm nét trong bản hòa ca Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng đất nước đổi mới.

Theo vov5

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác