Giới thiệu sách thiếu nhi đặc sắc của Hàn Quốc

 

(Toquoc)- NXB Dân Trí và Công ty AlphaBooks giới thiệu tới độc giả tủ sách “Những truyện kể đầu đời của em” gồm 3 bộ sách: “Ngày xửa ngày xưa”, “Sống xanh” và “Một sàng khôn”.

Các cuốn sách trong tủ sách được kể bằng ngôn ngữ tương tác 3D nên tạo cảm giác sinh động, gần gũi với hiện thực, đó là sự kết hợp giữa những câu chuyện kể và các trò chơi tương tác, giúp các bạn nhỏ có thể nhớ lâu, nghĩ nhanh, viết hay.


Displaying kyowon.jpg


Ngày xửa ngày xưa là những câu chuyện cổ tích thần tiên sống động về một thế giới các hoàng tử, công chúa… với những gì đẹp đẽ, tươi sáng và nhân văn nhất, mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ dành cho các bé. Bộ sách gồm 15 cuốn: Nàng Tiên Cá, Chú mèo Đi hia, Jack và cây đậu thần, Aladin và cây đèn thần, Bạch Tuyết, Chuyện ba chú lợn con, Những cuộc phiêu lưu của Sinbad, Cô bé quàng khăn đỏ, Chuyện ba chú gấu, Cô bé tí hon, Phù thuỷ phi thường xứ Oz, Lọ Lem, Lidơ và bầy thiên nga, Người đẹp và Quái vật, Alice lạc vào xứ sở thần tiên.

Một sàng khôn là bộ sách gồm 13 cuốn, mỗi cuốn là một truyện ngụ ngôn đặc sắc với những bài học giản dị nhưng sâu sắc về tính kiên trình, sự công bằng, trách nhiệm… được viết lại dưới phong cách hiện đại theo cấu trúc gồm các phần: nguyên bản truyện cổ Êdốp, phân vai và đóng kịch theo truyện cổ Êdốp, đọc truyện đồng thoại khai thác bài học rút ra từ truyện cổ Êdốp, du hành cùng câu chuyện và mở rộng tư duy.

Những chuyện kể đầu đời của em là bộ tác phẩm được mua bản quyền từ Công ty sách Kyo Won (Hàn Quốc). Theo đánh giá của tạp chí Livres Hebdo (Pháp), Kyo Won là công ty xuất bản sách thiếu nhi hàng đầu tại Hàn Quốc với một ban cố vấn nội dung là những giáo sư về tâm lý giáo dục trẻ em. Các đầu sách dành cho thiếu nhi do Công ty xuất bản, phát hành có văn phong trong sáng, chuẩn mực, sử dụng hình ảnh minh họa sinh động, từng giành được nhiều giải thưởng lớn về sách thiếu nhi.

Đ.Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác