Bộ VH,TT&DL: Tổ chức triển lãm “Các dân tộc thiểu số Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển của đất nước”

(Cinet) - Triển lãm “Các dân tộc thiểu số Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển của đất nước”, do Bộ VH,TT&DL chủ trì, phối hợp với các Bộ, Ngành liên quan và Ủy ban Nhân dân các Tỉnh, Thành phố có đồng bào dân tộc thiểu số tổ chức.

 

Từ ngày 10/05 đến 14/05/2010,  tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, sẽ chính thức diễn ra  Triển lãm “Các dân tộc thiểu số Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển của đất nước”. Đây là hoạt động văn hoá, nhằm khẳng định, tôn vinh và biểu dương công lao đóng góp to lớn của các dân tộc thiểu số trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới.

 

Triển lãm sẽ giới thiệu các tư liệu, hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ về thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, giáo dục, y tế… của đồng bào dân tộc thiểu số trong lĩnh vực quản lý nhà nước của các Bộ, ngành, VH,TT&DL, địa phương từ năm 2005-2009; trưng bày triển lãm giới thiệu các chương trình, dự án, sản phẩm đầu tư cung cấp cho đồng bào dân tộc thiểu số trong các năm qua của các Bộ, ngành, đơn vị; Bên cạnh đó chương trình sẽ phối hợp với một số địa phương đại diện cho các vùng, miền tổ chức giao lưu giới thiệu bản sắc văn hóa vùng miền, dân tộc.

HH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác