Công bố kết quả Cuộc thi ảnh quốc tế Gia Định lần 2/2010

(Cinet) - Vừa qua, Ban tổ chức Cuộc thi ảnh quốc tế Gia Định lần 2/2010 đã chính thức công bố kết quả cuộc thi.

Tác phẩm Cowboy của tác giả người Việt sống tại Úc Khưu Kiến Long đoạt huy chương vàng FIAPTác phẩm Cowboy của tác giả người Việt sống tại Úc Khưu Kiến Long đoạt huy chương vàng FIAP

Cuộc thi ảnh quốc tế Gia Định lần 2/2010 do CLB Nhiếp ảnh Gia Định tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế (FIAP), Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (HOPA).

Cuộc thi là một hoạt động nhằm mở rộng quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế, tăng cường học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp giữa các nhà nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Cuộc thi dành cho tất cả nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn thế giới với đề tài tự do. Sau thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 5.365 tác phẩm của 720 tác giả từ 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gửi đến tham dự. Từ các tác phẩm này, Hội đồng nghệ thuật đã chọn ra 57 tác phẩm xuất sắc nhất để trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng và bằng danh dự.

Kết quả, Huy chương Vàng FIAP dành cho các thể loại ảnh màu, ảnh đen trắng và ảnh thiên nhiên lần lượt thuộc về các tác phẩm: Tuyệt diệu (Great space before us) của Leszek Paradowski (Ba Lan), Chàng cao bồi (Cowboy) của Khưu Kiến Long (Úc), Hạnh phúc tràn đầy (Full of happiness) của Kuo Shih Hwang (Đài Loan, Trung Quốc).

 

TH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác