Công bố Kết quả Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM lần thứ 35 năm 2010

(Cinet) - Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM lần thứ 35 năm 2010 với chủ đề “Nét đẹp cuộc sống” do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức vừa công bố kết quả.

Tác phẩm “Tình ca Ðông Bắc” của Nguyễn Vinh Hiển đoạt HCV thể loại ảnh màu tại Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM lần thứ 35.Tác phẩm “Tình ca Ðông Bắc” của Nguyễn Vinh Hiển đoạt HCV thể loại ảnh màu tại Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM lần thứ 35.

Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM lần thứ 35 năm 2010 do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức, sau hai tháng phát động, BTC đã nhận được 1.264 tác phẩm ảnh của 245 tác giả thuộc 25 tỉnh, thành trong cả nước gửi về dự thi. Từ các tác phẩm này, Hội đồng nghệ thuật đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng.

Ở thể loại ảnh màu: Tác phẩm “Tình ca Ðông Bắc” của Nguyễn Vinh Hiển (Vĩnh Long) đã đoạt HCV; 02 HCB được trao cho các tác phẩm “Hành tinh xanh của Nguyễn Ngọc Mai (TP.HCM), “Tuổi trẻ hôm nay” của Tô Hoàng Vũ (Cần Thơ) và 03 HCĐ.

Ở thể loại ảnh đen trắng: BTC đã trao HCV cho tác phẩm “Thiện nguyệncủa Duy Bằng (Long An); 02 HCB thuộc về tác phẩm “Sla lom” của Nguyễn Ðình Ðức (TP.HCM), “Giờ ngoại khóa của các em khiếm thị” của tác giả Nguyễn Á (TP.HCM) và 03 HCĐ.

Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải thưởng như: Cúp đặc biệt HOPA cho Ảnh chân dung đẹp nhất, Cúp đặc biệt HOPA cho Ảnh Tĩnh vật đẹp nhất, Cúp đặc biệt HOPA cho Ảnh có khoảnh khắc đẹp nhất,…

Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM lần thứ 35 năm 2010 sẽ được tổ chức vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9/2010.

 

PP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác