Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh của cán bộ, nhân viên

(Cinet)-Chiều ngày 21/2 Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã chính thức khai mạc triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh của cán bộ, nhân viên thuộc Cục.

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh của cán bộ, nhân viên - ảnh 1

Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa do Ban chấp hành Công đoàn Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức và đã trở thành một hoạt động định kì hàng năm.

Triển lãm với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân 2011” được tổ chức tại nhà triển lãm 45 Hàng Bài, Hà Nội.

Triển lãm trưng bày 49 tác phẩm, trong đó có 26 tác phẩm mỹ thuật và 23 tác phẩm nhiếp ảnh của 16 tác giả là cán bộ, công chức hiện đang công tác tại Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm. Đa số các tác phẩm được sáng tác trong dịp đầu Xuân Tân Mão.

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc được nhiều người biết đến như: Họa sĩ Vi Kiến Thành, Nhà điêu khắc Nguyễn Phú Cường, Họa sĩ Nguyễn Cao Tuấn… triển lãm còn quy tụ một lực lượng sáng tác trẻ đầy tiềm năng và nhiệt huyết: Đỗ Quốc Việt, Chu Thu Hảo, Dương Thúy Hằng…Mặc dù bận rộn với công việc quản lí hành chính hàng ngày, song các tác giả vẫn tranh thủ thời gian để thỏa sức với đam mê nghệ thuật của mình. Theo kế hoạch, triển lãm sẽ được trưng bày đến hết ngày 26/2.

 

BT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác