Cuộc thi ảnh nghệ thuật Cần Thơ lần thứ XIV-2011: Tác phẩm “Nguồn nhân lực" xuất sắc đoạt giải nhất

(Cinet) – Vượt qua trên 300 tác phẩm gửi về tham dự, “Nguồn nhân lực” của tác giả Tô Hoàng Vũ đã xuất sắc giành giai giải nhất Cuộc thi ảnh nghệ thuật Cần Thơ lần thứ XIV-2011.

Tác phẩm “Nguồn nhân lực” của tác giả Tô Hoàng Vũ đã xuất sắc đoạt giải nhất Cuộc thi ảnh nghệ thuật Cần Thơ lần thứ XIV-2011Tác phẩm “Nguồn nhân lực” của tác giả Tô Hoàng Vũ đã xuất sắc đoạt giải nhất Cuộc thi ảnh nghệ thuật Cần Thơ lần thứ XIV-2011

Cuộc thi ảnh nghệ thuật Cần Thơ lần thứ XIV-2011 với chủ đề “Nét đẹp Cần Thơ” do Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP Cần Thơ (thuộc Liên hiệp Các hội văn học nghệ thuật Cần Thơ) tổ chức, Cuộc thi đã nhận được 337 tác phẩm (291 màu, 46 ảnh đen trắng) của 27 nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư tại TP Cần Thơ gửi về  tham dự.

Nội dung các tác phẩm ảnh tham dự cuộc thi đã tập trung phản ánh nét đẹp phong cảnh, khắc họa những nét đặc trưng về văn hóa, thiên nhiên và con người Cần Thơ với các giá trị truyền thống, nếp sống văn minh đô thị, các hoạt động về mọi mặt ở thành phố quê nhà trên con đường đổi mới và hội nhập…

Từ các tác phẩm gửi về dự thi, Ban Giám khảo đã tiến hành chấm giải công khai bằng các phiếu điểm. Kết quả, sau 3 vòng chấm, Ban Giám khảo đã chọn được 111 tác phẩm để triển lãm, trong đó có 11 tác phẩm xuất sắc để trao giải thưởng. 01 giải nhất được trao cho tác phẩm “Nguồn nhân lực” (ảnh) của tác giả Tô Hoàng Vũ. 02 giải nhì được trao cho các tác phẩm “Hạnh phúc” và “Duyên thôn nữ” của nữ tác giả Trương Ánh Hồng.

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác