Cuộc thi ảnh TPHCM - Nét đẹp tiềm ẩn 2010: “Sài Gòn chào xuân” đoạt giải nhất

(Cinet) - Vượt lên trên 584 tác phẩm ảnh của 64 tác giả gửi về tham dự cuộc thi ảnh TPHCM - Nét đẹp tiềm ẩn 2010, “Sài Gòn chào xuân” của Huỳnh Phạm Anh Dũng đã xuất sắc giành giải nhất.

Tác phẩm “Sài Gòn chào xuân” của Huỳnh Phạm Anh Dũng đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.Tác phẩm “Sài Gòn chào xuân” của Huỳnh Phạm Anh Dũng đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật TPHCM - Nét đẹp tiềm ẩn 2010 với chủ đề “Sài Gòn - TPHCM: 24 giờ” do Sở VH,TT&DL TPHCM phối hợp với Tạp chí Du lịch TPHCM tổ chức, sau 3 tháng phát động đã nhận được 585 ảnh của 64 tác giả từ 20 tỉnh, thành phố trong cả nước gửi về tham dự. Từ những tác phẩm này, hội đồng giám khảo đã chọn 25 tác phẩm xuất sắc nhất để trao các giải thưởng: 01 Huy tượng Vàng được trao cho tác phẩm “Sài Gòn chào xuân” của Huỳnh Phạm Anh Dũng; 02 huy tượng bạc được trao cho cho tác phẩm “Hưởng ứng giờ trái đất” của Văn Khánh và “Nhịp điệu trẻ” - Huỳnh Phạm Anh Dũng; 03 huy tượng đồng và 20 giải khuyến khích.

Lễ tổng kết, trao giải và trưng bày triển lãm Cuộc thi ảnh TPHCM - Nét đẹp tiềm ẩn 2010 sẽ được tổ chức tại Công viên 23-9 TPHCM, trong khuôn khổ hoạt động Ngày hội du lịch TPHCM lần thứ VI/2010 do Sở VH,TT&DL TPHCM tổ chức.

 

HP

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác