Cuộc thi ảnh “TP.HCM - nét đẹp tiềm ẩn” lần 2-2009: “Vũ điệu Chăm” đoạt giải nhất

(Cinet) - Tác phẩm Vũ điệu Chăm (ảnh) của tác giả Nguyễn Văn Khánh (TP.HCM) đã đoạt giải nhất (dành cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp) của cuộc thi ảnh nghệ thuật, báo chí “TP.HCM - nét đẹp tiềm ẩn” lần 2-2009 do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM, tạp chí Du Lịch TP.HCM phối hợp tổ chức.

Cuộc thi ảnh “TP.HCM - nét đẹp tiềm ẩn” lần 2-2009: “Vũ điệu Chăm” đoạt giải nhất - ảnh 1

Hai giải nhì đã được trao cho Khoảnh khắc xuân của Võ Anh Kiệt (TP.HCM); Nhà thờ Đức Bà của Dũng Nguyễn (TP.HCM). Ba giải ba được trao cho Hội nhập của Nguyễn Văn Khánh (TP.HCM); Du xuân của Phan Sơn (TP.HCM) và Chợ Bến Thành của Đinh Hữu Ngợt (Bà Rịa - Vũng Tàu) cùng năm giải khuyến khích.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao năm giải đồng hạng dành cho giới nhiếp ảnh không chuyên. Những bộ ảnh đẹp sẽ được chọn để xây dựng thành apphich, bưu thiếp giới thiệu điểm đến TP.HCM.

Cuộc thi năm nay đã nhận được 552 tác phẩm của 65 tác giả từ các tỉnh thành trong cả nước gửi về tham dự. Lễ tổng kết báo cáo, trao giải thưởng và triển lãm sẽ diễn ra sáng 4-4 tại công viên văn hóa Đầm Sen nhân Ngày hội du lịch TP.HCM lần 5-2009.

 

M.T

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác