Cuộc vận động sáng tác tranh cổ động về thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân

Tổng cục III Bộ Công an vừa có Thông báo về thể lệ Cuộc vận động sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Công an nhân dân học tập và thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy (11-3-1948 - 11-3-2008).

Ðối tượng tham gia gồm: cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân và một số họa sĩ chuyên sáng tác tranh cổ động.

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện rõ tình cảm thiêng liêng của cán bộ, chiến sĩ CAND đối với Bác Hồ, Người đã xây dựng, giáo dục, rèn luyện các lực lượng vũ trang, trong đó có CAND Việt Nam; người đặt nền móng cho khoa học CAND Việt Nam, là người đầu tiên chỉ ra mô hình CAND Việt Nam được khái quát cô đọng nhất, sâu sắc nhất trong sáu điều dạy của Bác Hồ với CAND.

Ý nghĩa thực tiễn của phong trào CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy đối với các mặt hoạt động chiến đấu và xây dựng lực lượng của CAND...

Thời hạn nhận tác phẩm tham gia cuộc thi từ ngày 1-1-2008 đến hết ngày 15-1-2008 (các đơn vị và tác giả ở xa, căn cứ vào dấu bưu điện nơi gửi). Nơi nhận bài dự thi: Phòng Tuyên truyền - Văn hóa, Văn nghệ, Cục Công tác Chính trị (Bộ Công an), 20 Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Theo ND)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác