Đà Nẵng: Tổng kết cuộc thi ảnh Du lịch Đà Nẵng 2007

Chiều 26/9/2007 tại Khu Du lịch Biển Đông, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng , Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng đã tổ chức Tổng kết cuộc thi ảnh Du lịch Đà Nẵng 2007.

Đà Nẵng: Tổng kết cuộc thi ảnh Du lịch Đà Nẵng 2007 - ảnh 1

Đông đảo anh chị em Hội nhiếp ảnh thành phố, đại diện các sở ban ngành, các doanh nghiệp du lịch-dịch vụ, các nhà tài trợ và nhiều phóng viên báo chí Trung ương và địa phương đã đến dự lễ tổng kết.

Cuộc thi đã nhận được 377 tác phẩm của 25 tác giả từ mọi miền đất nước gửi về tham gia. Đây là những tác phẩm đầy tâm huyết, giàu cảm xúc, thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo, đam mê của các tác giả. Những bức ảnh đã phản ánh chân thực, sinh động cuộc sống đầy màu sắc của nhân dân thành phố. Cuộc thi ảnh đã tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn và tiềm năng du lịch Đà Nẵng với những phong cảnh đẹp đầy quyến rũ và nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm đã để lại ấn tượng đẹp về mảnh đất và con người Tp. Đà Nẵng trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Ban giám khảo cuộc thi là những người rất công tâm và uy tín đã chọn lọc và trao giải cho 11 ảnh xuất sắc nhất, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Cuộc thi ảnh du lịch Đà Nẵng 2007 đã thành công rất tốt đẹp. Mọi người tham quan triễn lãm ảnh đã rất xúc động và hài lòng trước các tác phẩm dự thi, đồng thời khen ngợi sự chu đáo và công tâm của Ban tổ chức.

Kết quả mà cuộc thi ảnh du lịch Đà Nẵng 2007 mang lại sẽ góp phần tăng cường hơn nữa quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng đến với bạn bè trong nước và thế giới.

Theo TCDL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác