Hiệp Hội nhiếp ảnh Hồng Kông sáng tác ảnh nghệ thuật tại Phan Thiết

59 hội viên thuộc Hiệp Hội nhiếp ảnh Hồng Kông-Trung Quốc đã đến tham quan và sáng tác ảnh nghệ thuật tại các thắng cảnh nổi tiếng của thành phố du lịch Phan Thiết từ 17 đến 18/1/2007.

Hiệp Hội nhiếp ảnh Hồng Kông sáng tác ảnh nghệ thuật tại Phan Thiết - ảnh 1

Tại các bãi biển thuộc hệ thống resort ở khu vực Hàm Tiến, các nhà nhiếp ảnh đã chiêm ngưỡng và chụp ảnh biển Phan Thiết vào lúc hoàng hôn, với những vệt nắng vàng tựa suối bạc trải dài trên tấm phông xanh thẫm của biển Đông. Một trong những điểm mà đoàn nhiếp ảnh dành nhiều thời gian tìm hiểu và sáng tác là những làng chài yên bình, với hình ảnh những chiếc thuyền thúng yên ả ở bến thuyền Hàm Tiến, cho đến cảnh sinh hoạt tấp nập khi đoàn thuyền về với đầy ắp cá tươi…

Trong niềm xúc cảm trước những cảnh đẹp, ông Ng Lin Sing (Ngô Liên Thành)-Hội trưởng Hiệp hội nhiếp ảnh Hồng Kông Trung Quốc- bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Phan Thiết. Thành phố các bạn thật yên bình và xinh đẹp. Nhất là những nét hấp dẫn và duyên dáng từ phong cảnh cho đến con người, không chỉ là nguồn cảm hứng sáng tác cho giới nhiếp ảnh chúng tôi, mà còn là những tiềm năng thật sự cho ngành du lịch phát triển!”.

Theo Báo Bình Thuận

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác