Hội NSNAVN tổng kết thi đua khen thưởng năm 2008 và công bố quyết định phong tặng tước hiệu E.VAPA

Thực hiện Nghị quyết của Hội nghị BCH Hội NSNAVN cuối năm 2008 về việc phong tước hiệu cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh và tặng bằng khen cho các đơn vị chi hội NSNAVN và các nghệ sĩ nhiếp ảnh tiêu biểu, ngày 11/03 vừa qua, tại Hà Nội, Hội NSNAVN đã tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2008 và công bố quyết định của lãnh đạo Hội NSNAVN phong tặng tước hiệu E.VAPA.

NSNA Chu Chí Thành, Chủ tịch Hội NSNAVN trao Bằng khen cho các cá nhân.NSNA Chu Chí Thành, Chủ tịch Hội NSNAVN trao Bằng khen cho các cá nhân.

Đợt phong tước hiệu Nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc (E.VAPA) lần này gồm 3 cá nhân là NSNA Đoàn Thi Thơ (Chi hội NSNAVN Hải Âu); NSNA Nguyễn Thái Phiên (Chi hội NSNAVN Gia Định); NSNA Ngô Quang Phúc (Chi hội NSNAVN TP. HCM5).

Hội NSNAVN đã có quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam” cho 11 cá nhân; tặng Bằng khen cho 31 đơn vị Chi hội NSNAVN và 72 NSNA tiêu biểu trên cả nước.

Nhân dịp này, Văn phòng Hội NSNAVN đã tổng kết đợt thi đua từ ngày 15/3/2008 đến 15/3/2009 và Lãnh đạo Hội đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể phòng ban cùng 6 cán bộ, nhân viên Văn phòng Hội.

Theo HNSNAVN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác