Kết quả cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh An Giang lần thứ 26

(Cinet) - Mới đây, Tại Trung tâm Văn hóa Thể thao TP Long Xuyên đã diễn ra buổi chấm ảnh cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh An Giang lần thứ 26.

“Hoa thép” của  tác giả Lê Hữu Nghĩa.“Hoa thép” của tác giả Lê Hữu Nghĩa.

Qua 7 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 385 tác phẩm ảnh của 38 tác giả là các tay máy chuyên nghiệp và không chuyên trong tỉnh tham dự. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi đã phản ánh sinh động những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội của An Giang trong năm vừa qua. Qua các bức ảnh, các tác giả đã giới thiệu được những tiềm năng lợi thế của An Giang ở các lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản; quảng bá các làng nghề truyền thống, những lễ hội văn hóa, du lịch của tỉnh An Giang.

Qua các vòng chấm chọn, Ban Giám khảo đã chọn được 100 tác phẩm trưng bày triển lãm. Trong đó có 06 tác phẩm được trao giải: giải Nhất thuộc về tác phẩm “Hoa thép” của tác giả Lê Hữu Nghĩa, giải Nhì thuộc về các tác phẩm Hoa súng”, tác phẩm Thu hoạch cá của tác giả Hoàng Nam, giải Ba thuộc về tác phẩm Hàng xuất khẩu” của tác giả Lê Hữu Nghĩa, tác phẩm Gạo xuất khẩu” của tác giả Ngọc Minh và tác phẩm Đôi tay xây dựng” của tác giả Cao Minh Dẹt.

Dự kiến triển lãm ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh An Giang lần thứ 26 sẽ được khai mạc tại Hội VHNT tỉnh vào dịp Lễ Kỉ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác