Khai mạc triển lãm “Dấu ấn Thanh niên tình nguyện Thành phố anh hùng”

(Cinet)- Sáng 15/8, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh khai mạc triển lãm “Dấu ấn Thanh niên tình nguyện Thành phố anh hùng” nhân dịp kỷ niệm 20 năm các chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên Thành phố (1994 - 2013).

Các đoàn viên thanh niên tham quan triển lãm (ảnh: QĐND).Các đoàn viên thanh niên tham quan triển lãm (ảnh: QĐND).

Triển lãm giới thiệu hơn 800 bức ảnh sinh động, chân thực khắc họa chân dung của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác với các hoạt động tình nguyện như: Chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ Hồng, Hành quân xanh... Triển lãm trưng bày theo các phần: Khoảnh khắc hè tình nguyện, Rực lửa khí thế lên đường và Trên những nẻo đường tình nguyện.

Đến với triển lãm công chúng sẽ có cái nhìn khá đầy đủ về chặng đường 20 năm các chiến dịch tình nguyện hè, những thành quả đạt được và ý nghĩa xã hội to lớn của hoạt động này, góp phần tác động trực tiếp và lâu dài đến sự phát triển chung của thành phố và đất nước. Đồng thời, qua triển lãm, hình ảnh của thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên thành phố Hồ Chí Minh nói riêng càng để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân; đó là những con người mới có trí thức, sức khỏe, biết chủ động trong công việc, biết sống vì mọi người.

Triển lãm diễn ra đến ngày 19/8 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Công viên Lam Sơn, Công viên Chi Lăng, đường Đồng Khởi (quận 1) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác