Khai mạc triển lãm “Hoa phượng và thành phố Hoa Phượng Đỏ”

(Cinet)- Ngày 29/01, Sở VHTTDL thành phố Hải Phòng đã tổ chức lễ trao giải và khai mạc triển lãm nhiếp ảnh, mỹ thuật với chủ đề “Hoa phượng và thành phố Hoa Phượng Đỏ”.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013.

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Hoa phượng và thành phố Hoa Phượng Đỏ” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các họa sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh trong và ngoài thành phố.

Từ 97 tác phẩm mỹ thuật tham dự của 59 tác giả, Hội đồng nghệ thuật chọn 77 tác phẩm của 55 tác giả để trưng bày. Riêng với mảng nhiếp ảnh, có 354 tác phẩm của 41 tác giả được gửi đến tham dự cuộc thi. Hội đồng chọn ra 131 tác phẩm của 31 tác giả trưng bày tại triển lãm.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho tác phẩm ảnh “Sao biển” của Đức Biên và tác phẩm tranh sơn dầu “Gia đình xích lô” của Mai Duy Minh. Các giải nhì được trao cho các tác phẩm: Đèn biển Long Châu (Vũ Dũng); Đồ Sơn mùa lễ hội (Minh Nhật); Tháng Năm (Việt Anh); Vũ đạo chèo (Nguyễn Khắc Nghi).

Triển lãm mở cửa đến hết ngày 20/02/2013.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác