Khai mạc Triển lãm tranh cổ động và tranh thiếu nhi chủ đề phòng, chống ma túy

(Cinet)- Triển lãm tranh cổ động và tranh thiếu nhi chủ đề phòng, chống ma túy đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh - 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Một góc Triển lãm. Ảnh: Nguyễn Hậu.Một góc Triển lãm. Ảnh: Nguyễn Hậu.

Triển lãm tranh cổ động và tranh thiếu nhi chủ đề phòng, chống ma túy là hoạt động do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Công an tổ chức. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2013.

Triển lãm đã giới thiệu nhiều tác phẩm xuất sắc chọn lọc từ hai cuộc thi sáng tác tranh cổ động và cuộc thi tranh thiếu nhi chủ đề phòng, chống ma túy của các họa sĩ chuyên, không chuyên và các em thiếu nhi. Thông qua các tác phẩm trưng bày tại Triển lãm góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi về tác hại của ma túy và các biện pháp phòng chống ma túy tới người dân.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 18/6/2013. Vào cửa tự do.

Trước đó, ngày 11/6, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2013 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và Hà Nội cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác