Khởi động cuộc thi ảnh báo chí “Khoảnh khắc vàng- 3”

Sáng 9-7, tại Hà Nội, TTXVN phối hợp cùng Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phát động cuộc thi ảnh báo chí “Khoảnh khắc vàng” lần thứ 3.

Khởi động cuộc thi ảnh báo chí “Khoảnh khắc vàng- 3” - ảnh 1

Giải ảnh Báo chí thường niên mang tên Khoảnh khắc vàng do TTXVN  tổ chức đã đi qua 2 năm hành trình liên tiếp. Giải là sân chơi rộng khắp cho các nhà báo, nhà nhiếp ảnh thể hiện góc nhìn của mình trong việc phản ánh mọi mặt đời sống về chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, khoa học- kỹ thuật, thể thao... những vấn đề thời sự nóng bỏng của đất nước trên khắp các nẻo đường tác nghiệp.

Giải đã quy tụ hàng trăm nhà báo, nhà nhiếp ảnh đến từ mọi miền đất nước với hàng ngàn tác phẩm ảnh báo chí có chất lượng, có sức lan tỏa và lay động dư luận.

Đặc biệt, năm nay, với sự tài trợ của VinaPhone, TTXVN phối hợp cùng Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam nâng giải thưởng lên những tiêu chuẩn mang tầm quốc gia. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng nên một sân chơi lớn xứng tầm với giới nhiếp ảnh cả nước nói chung và nhiếp ảnh báo chí nói riêng.

Theo đó, tác phẩm dự thi, ngoài các tác phẩm ảnh được chụp bằng máy ảnh truyền thống, năm nay người dự thi còn có thể gửi cả những tác phẩm ảnh được chụp bằng điện thoại di động và gửi về BTC.

Thời hạn nhận cuối cùng nhận tác phẩm là 30-8-2010 (căn cứ theo dấu bưu điện hoặc dữ liệu về thời gian lưu trên website cuộc thi www.khoanhkhacvang.vn).

 

Theo SGGP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác