Khởi động cuộc thi ảnh London 2012 NOW - Đồng hành cùng Olympic London

(Cinet)- Để chào mừng Thế vận hội mùa hè 2012 (sẽ chính thức khai mạc tại thủ đô London, Vương quốc Anh vào ngày 27/7/2012), Hội đồng Anh Việt Nam vừa khởi động cuộc thi ảnh London 2012 NOW - Đồng hành cùng Olympic London.

Khởi động cuộc thi ảnh London 2012 NOW - Đồng hành cùng Olympic London - ảnh 1

Cuộc thi ảnh London 2012 NOW tiếp nối những sáng kiến của Hội đồng Anh và Đại sứ quán Anh tại Việt Nam hướng đến Olympic London 2012. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người đang sống tại Việt Nam và công dân Việt Nam hiện đang sống và học tập tại nước ngoài. London 2012 NOW mang lại cơ hội cho những người tham gia chia sẻ khoảnh khắc và sức sáng tạo của mình cũng như vẻ đẹp của khắp các vùng miền Việt Nam. Tham gia cuộc thi ảnh London 2012 NOW, các cá nhân dự thi có cơ hội nhận được ba giải thưởng đồng hạng - mỗi giải thưởng là một bộ quà tặng độc đáo từ Olympic London (xe hơi đồ chơi mang biểu tượng Olympic, balo Olympic, linh vật Olympic...).

Người dự thi chỉ cần in bức tranh NOW trên đây ra, chụp ảnh bức tranh đó với ý tưởng sáng tạo của mình và email bức tranh đến địa chỉ london2012NOW@britishcouncil.org.vn. Bức ảnh được chụp có thể là bức ảnh bạn cầm chữ NOW hoặc bức tranh NOW được đặt trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam. Như vậy, người dự thi có thể ghi lại những khoảnh khắc trong những chuyến đi mùa hè của mình, vừa dự thi để nhận những phần quà giá trị từ Hội đồng Anh. Một điểm thú vị là những hình vẽ ngộ nghĩnh về thể thao trong bức tranh NOW được thực hiện bởi em Nguyễn Song Anh, học sinh thành phố Hồ Chí Minh đã giành Giải Nhất trong cuộc thi vẽ toàn cầu dành cho trẻ em do Hội đồng Anh tổ chức.

Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng trên trang web của Hội đồng Anh. Hạn cuối cùng nhận bài dự thi là 12 giờ đêm 12/8/2012 theo múi giờ mùa hè của Anh (tức 6 giờ sáng ngày 13/8/2012 giờ Việt Nam).

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác