Kiên Giang: Trao giải Cuộc thi “Những khoảnh khắc đẹp trong Thể dục - Thể thao”

(Cinet) - Vượt lên trên 200 tác phẩm, “Bứt phá” của tác giả Võ Thị Huỳnh đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi ảnh “Những khoảnh khắc đẹp trong Thể dục - Thể thao” tỉnh Kiên Giang năm 2010.

“Bứt phá” của tác giả Võ Thị Huỳnh đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.“Bứt phá” của tác giả Võ Thị Huỳnh đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.

Vừa qua, Sở VHTTDL Kiên Giang phối hợp Hội Văn nghệ tỉnh tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh “Những khoảnh khắc đẹp trong Thể dục - Thể thao” tỉnh Kiên Giang năm 2010.

Cuộc thi “Những khoảnh khắc đẹp trong Thể dục - Thể thao” tỉnh Kiên Giang năm 2010, sau một thời gian phát động đã nhận được 223 tác phẩm ảnh màu và trắng đen của 23 tác giả trong toàn tỉnh gửi về tham dự. Nhìn chung, nội dung các tác phẩm dự thi đã thể hiện sinh động và đa dạng các loại hình và đặc tả những hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh gắn liền với những sự kiện TDTT lớn trong tỉnh như: Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang; thành phố Rạch Giá và các huyện thị.

Từ những tác phẩm dự thi, BTC đã chọn những tác phẩm xuất sắc nhất để trao thưởng các giải thưởng: 01 giải nhất thuộc về tác phẩm “Bứt phá” của tác giả Võ Thị Huỳnh; 02 giải nhì được trao cho tác phẩm “Cố lên” của Trương Thanh Nhã và “Đua tài” của Lê Văn Đông; 03 giải ba thuộc về các tác phẩm “ Cùng bay” của Chung, “Vươn xa” của Quang Trưởng, “Về đích” của Lê Văn Đông và 04 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, BTC cũng đã chọn 60 tác phẩm để triễn lãm chào mừng các ngày lễ lớn và những sự kiện TDTT do tỉnh Kiên Giang đăng cai tổ chức.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác