Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XVII - 2012

(Cinet)- Ngày 04/10, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Kon Tum đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XVII năm 2012 do Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học - Nghệ thuật và Sở VHTTDL tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức.

Trao thưởng cho tác giả đạt giải (ảnh: kontum.gov.vn)Trao thưởng cho tác giả đạt giải (ảnh: kontum.gov.vn)

Tham dự Liên hoan lần này có 1.425 tác phẩm ảnh của 219 tác giả thuộc 10 tỉnh, thành khu vực. Với chủ đề “Đất nước - Con người”, các tác phẩm tham dự Liên hoan đã phản ánh về những thành tựu kinh tế, khoa học kỹ thuật, an ninh quốc phòng, những tấm gương điển hình tiên tiến, những nét đẹp trong đời sống văn hóa của đồng bào các dân tộc khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Sau 3 vòng chấm điểm, Ban tổ chức đã trao 15 giải thưởng, gồm 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, 7 giải khuyến khích và 3 giải đồng đội. Ngoài ra, Ban tổ chức và Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh Kon Tum còn trao 5 giải đồng hạng dành cho 5 tác phẩm xuất sắc về Kon Tum. Hội đồng giám khảo cũng đã lựa chọn ra 150 tác phẩm để trưng bày triển lãm phục vụ công chúng từ ngày 04 đến 10/10/2012 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Kon Tum.

T.H 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác