Liên hoan ảnh nghệ thuật Miền Đông Nam Bộ

“Miền Đông Nam Bộ hội nhập và phát triển” là đề tài của Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2007 lần thứ XV.

Liên hoan ảnh nghệ thuật Miền Đông Nam Bộ với đề tài “Miền Đông Nam Bộ hội nhập và phát triển” được tổ chức tại thành phố Phan Rang tỉnh Ninh Thuận. 651 tác phẩm của các nhà nhiếp ảnh 8 tỉnh: Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phức, Tây Ninh và Lâm Đồng đã gửi đến tham dự. Hội đồng giám khảo đã chọn 16 tác phẩm đoạt giải thưởng để trưng bày triển lãm.

Huy chương vàng thuộc về tác phẩm “Ánh lửa công nghiệp” của tác giả Phạm Hữu Linh (Ninh Thuận); 3 Huy chương bạc cho các tác phẩm: “Giai điệu xanh” của Lý Hoàng Long (Lâm Đồng), “Nhập vai” của Lê Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), “Rộn ràng sân phơi” của Lê Bá Nhân (Lâm Đồng).

Liên hoan ảnh nghệ thuật Miền Đông Nam Bộ lần thứ XV đã thể hiển được vẻ đẹp, những nỗ lực vươn lên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương cùng với thế mạnh kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của Miền Đông Nam Bộ: Khu vực kinh tế trọng điểm của Tố quốc.
Theo CPV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác