Liên hoan ảnh nghệ thuật miền Trung và Tây Nguyên

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam miền Trung và Tây Nguyên lần thứ XII vừa được tổ chức tại Nha Trang. Với chủ đề “Miền Trung – Tây Nguyên trên đường hội nhập và phát triển”, Liên hoan đã được khai mạc tại Hội Quán, một địa chỉ rất nổi danh của thành phố biển Nha Trang.

Các Hội Văn học nghệ thuật trong khu vực và đông đảo các nghệ sĩ nhiếp ảnh đã về dự, đón nhận một mùa giải ảnh nghệ thuật.

Liên hoan ảnh nghệ thuật 6 tỉnh Bắc miền Trung lần thứ 14 đã nhận được 654 bức ảnh nghệ thuật trong đó Hội đồng nghệ thuật đã chọn 155 tác phẩm để trưng bày triển lãm, chấm và trao giải cuộc thi. Tại Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 12, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã nhận được 500 bức ảnh của 130 tác giả nhiếp ảnh nghệ thuật chuyên và không chuyên của 10 tỉnh, thành phố trong khu vực. Hội đồng nghệ thuật liên hoan ảnh nghệ thuật Nam miền Trung và Tây nguyên lần thứ XII đã chọn 129 tác phẩm phản ánh, giới thiệu về cảnh đẹp thiên nhiên, con người, cuộc sống lao động, thành tựu đổi mới và phát triển để trưng bày tại triễn lãm. 23 tác phẩm đã được trao giải thưởng, gồm; 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 8 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Theo CPV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác