Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM 2009: Tác phẩm “Cao su - vàng trắng” của Lê Văn Đính đoạt giải nhất

(Cinet) - Mới đây, Hội Nhiếp ảnh TP.HCM đã công bố kết quả Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM lần thứ 34/2009.

Tác phẩm Một giờ cho Trái đất của Võ Quốc Thanh được trao giải đặc biệt về đề tài TP.HCMTác phẩm Một giờ cho Trái đất của Võ Quốc Thanh được trao giải đặc biệt về đề tài TP.HCM

Theo đó, 01 giải nhất thuộc tác phẩm “Cao su - vàng trắng” của Lê Văn Đính; 02 giải nhì được trao cho tác phẩm Bừng sáng của Trần Trọng Anh Tú và Hòa nhập của Huỳnh Phạm Anh Dũng; 03 giải ba và 05 giải khuyến khích. Ngoài ra BTC còn trao 02 giải đặc biệt cho tác phẩm Một giờ cho Trái đất của Võ Quốc Thanh về đề tài TP.HCM và tác phẩm Bảo Nhung kể chuyện Bác Hồ của Vũ Dũng về đề tài học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Liên hoan ảnh nghệ thuật TP.HCM 2009 với chủ đề “Việt Nam hội nhập và phát triển” là cuộc thi truyền thống hằng năm do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM phối hợp với Trung tâm Thông tin triển lãm trực thuộc Sở VH,TT&DL TP.HCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Nhiếp ảnh Việt Nam. Cuộc thi đã nhận được 1.104 ảnh dự thi của 170 tác giả ở 22 tỉnh thành gửi tới tham gia. BTC đã lựa chọn 100 bức ảnh xuất sắc nhất trong Liên hoan để triển lãm. Dự kiến lễ trao giải và khai mạc triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 29/8 tại công viên Lam Sơn, Q.1, TP.HCM.

 

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác