Liên hoan ảnh quốc tế lần thứ 33 tại Knokke – Heist (Bỉ)

(Cinet) - Liên hoan ảnh quốc tế lần thứ 33 tại Knokke - Heist (Bỉ) được tổ chức với các chủ đề về: thiên nhiên, con người, kiến trúc, thể thao và ảnh kỹ thuật số thể nghiệm dành cho ảnh màu, đen trắng đã kết thúc vòng chấm giải.

Tác phẩm Tác phẩm "Trước cuộc sống và cái chết" của tác giả Vũ Dũng
Phát động từ tháng 10/2010, Liên hoan ảnh quốc tế lần thứ 33 tại Knokke - Heist (Bỉ) đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các nhà nhiếp ảnh trên thế giới. Ban giám khảo chọn được 82 ảnh để treo triển lãm, trong đó có 7 tác giả được trao giải gồm: 1 Giải ống kính Vàng trị giá tiền mặt là 2.000 Euro, 1 Giải ống kính Bạc (1.250 Euro), 1 Giải ống kính Đồng (650 Euro), 1 Giải photo Knack (350 Euro), 1 Giải đại chúng (350 Euro), 1 Giải CVB (350 Euro), 1Giải nhà nhiếp ảnh trẻ tài năng (tuổi từ 16 – 25) trị giá tiền mặt là 650 Euro.
Liên hoan lần này, nhiếp ảnh Việt Nam đã khẳng định vị trí của mình với nhiếp ảnh quốc tế. Tác phẩm “Trước cuộc sống và cái chết” của tác giả Vũ Dũng (Hải Phòng) đã đoạt giải Knack Photo Award trị giá 350 Euro. Các tác giả khác như: Bảo Hưng, Chu Đức Hòa, Công Sơn, Đinh Mạnh Tài, Đinh Khắc Dũng, Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Thành Luy, Nguyễn Thế Mỹ, Trương Minh Nhựt, Phan Hiền, Trần Văn Kiết, Trương Vững cũng đã có ảnh được chọn trưng bày trong triển lãm của liên hoan.
TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác