NSNA Lê Châu Đạo giành HCB tại Triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật Quốc tế lần thứ 3

(Cinet) – Ngày 28-11, tại Triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật (NANT) Quốc tế lần thứ 3 do Hội NANT Hồng Kông tổ chức, NSNA Lê Quang Đạo của VN đã xuất sắc đoạt HCB với tác phẩm “Tuổi thơ”.

Tác phẩm Tác phẩm "Tuổi thơ" của Lê Châu Đạo

Đây là tác phẩm được nghệ sĩ Lê Châu Đạo sáng tác tại danh thắng quốc gia Gành Đá Đĩa ở phía đông núi Hòn Bù, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An vào năm 2008. “Tuổi thơ” cũng từng mang đến cho Lê Châu Đạo tấm HCĐ của Liên đoàn nghệ thuật nhiếp ảnh Quốc tế (FIAP).

Tác phẩm “Tuổi thơ” lại một lần nữa mang về thành công cho Lê Châu Đạo khi xuất sắc giành HCB Hội nhiếp ảnh hoàng gia Anh (RPS) tại Triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật Quốc tế lần thứ 3 do Hội NANT Hồng Kông tổ chức. Bên cạnh đó, một tác phẩm khác mang tên "Nguyện cầu" của ông cũng được trao bằng danh dự của RPS.

Lê Châu Đạo là hội viên Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam từ năm 2004 và sau đó trở thành thành viên của FIAP. Đến nay anh đã sở hữu gần 60 giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Trong năm 2010, tác phẩm "Nhìn 4" của ông cũng đoạt HCB của Hội nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA) tại Triển lãm nhiếp ảnh quốc tế Yuanlin. Tại Triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật Quốc tế tại Hồng Kông năm 2009, ông cũng xuất sắc giành HCV.

 

L.S

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác