NSNA Việt Nam đoạt bằng danh dự tại cuộc thi ảnh “Best shot”

(Cinet) - Tại cuộc thi ảnh mang tên “Best shot” (Cú bấm tốt nhất) do Worldwide Photography Gala Award (Anh) tổ chức vừa qua, NSNA Việt Nam Việt Văn đã đoạt giải bằng danh dự (Honor) của cuộc thi.

Tác phẩm “Khoảnh khắc quyết định” của NSNA Việt Văn được trao bằng danh dự tại cuộc thi ảnh “Best shot”.Tác phẩm “Khoảnh khắc quyết định” của NSNA Việt Văn được trao bằng danh dự tại cuộc thi ảnh “Best shot”.

NSNA Việt Văn đoạt giải bằng danh dự (Honor) tại cuộc thi này với tác phẩm “Khoảnh khắc quyết định”.  Tác phẩm này chụp các nhà sư Khmer  tại chùa Kom Pong Chray (Trà Vinh) vào tháng 3/2011.

Được biết, cuộc thi ảnh “Best shot” của Worldwide Photography Gala Award (Anh) dành cho tất cả các tác phẩm tốt nhất của các nhiếp ảnh gia thế giới, đã từng hay chưa từng đoạt giải quốc tế. Cuộc thi đã thu hút  sự tham dự của 9.280 tác phẩm của các nhiếp ảnh gia đến từ 57 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Từ số những tác phẩm này, Ban Giám khảo (các nhiếp ảnh gia và biên tập ảnh danh tiếng) đã  chọn 186 ảnh xuất sắc nhất vào chung kết để in sách.

 

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác