NSNA Vũ Anh Tuấn đoạt 4 giải ảnh quốc tế

(Cinet) - NSNA Vũ Anh Tuấn của Việt Nam đã đoạt 4 thưởng tại cuộc thi quốc tế lần thứ tư của Tổ chức Serca (Philippines) với chủ đề “Nông nghiệp và phát triển nông thôn trong khu vực Đông Nam Á đang toàn cầu hóa: Thách thức và chiến thắng”.

Tác phẩm “Thu hoạch lúa” của  NSNA Vũ Anh Tuấn được trao giải nhất tại cuộc thi quốc tế lần thứ tư của Tổ chức Serca (Philippines).Tác phẩm “Thu hoạch lúa” của NSNA Vũ Anh Tuấn được trao giải nhất tại cuộc thi quốc tế lần thứ tư của Tổ chức Serca (Philippines).

Bốn giải thưởng mà Vũ Anh Tuấn đã giành được trong cuộc thi quốc tế tại Philppines lần này gồm có: 01 giải Nhất với tác phẩm “Thu hoạch lúa”; 01 giả Ba với tác phẩm “Cấy trong mưa” và hai bằng danh dự với “Đưa nước vào ruộng” và “Rây thóc gạo”.

Một trong những điểm mạnh trong tác phẩm của NSNA Vũ Anh Tuấn đó là tạo hình, bố cục vững chắc, xử lý màu sắc ấn tượng và thông điệp ảnh rõ ràng.    

Được biết, trước đó trong năm 2010 này, NSNA Vũ Anh Tuấn đã đoạt 3 huy chương đồng tại cuộc thi ảnh panorama ở Australia, giải nhì cuộc thi ảnh bình chọn Hạ Long, giải nhì báo chí toàn quốc “1.000 năm Thăng Long - HN”, giải nhất cuộc thi “Khoảnh khắc vàng - 03”...    

 

TH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác