Phát động cuộc thi ảnh “Chúng tôi đi cùng bạn”

(Cinet) – Nhằm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, những nhân vật, những sự việc để lại cho người xem một dấu ấn, một câu chuyện ý nghĩa trong chương trình “Tiếp sức mùa thi”, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long vừa tổ chức phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Chúng tôi đi cùng bạn”.

Phát động cuộc thi ảnh “Chúng tôi đi cùng bạn” - ảnh 1

Mỗi người được phép gửi tối đa 5 ảnh, các ảnh dự thi chưa từng được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nội dung ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình "Tiếp sức mùa thi". Ảnh có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, nhưng được gửi đến dưới dạng file ảnh số.

Ảnh dự thi được phép chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước; nhưng không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh. Ảnh phải ghi rõ chú thích ảnh về thời gian chụp, chủ đề, kèm theo là một câu chuyện ngắn về bức ảnh (từ 70-100 chữ), giải thích rõ về nhân vật trong ảnh, bối cảnh chụp…

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 3 giải nhì (mỗi giải 4 triệu đồng), 4 giải ba (mỗi giải 2 triệu đồng), 20 giải khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng). Ảnh không đoạt giải sẽ không được trả lại.

Ảnh dự thi gửi về địa chỉ e-mail: cuocthianhtsmt@thanhnien.com.vn hoặc Báo Thanh Niên: 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM (ngoài bì thư ghi ảnh dự thi). Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 12/6-20/7/2009.
M.T

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác