Phát động cuộc thi ảnh đẹp “Tiếng gọi da cam”

Những bức ảnh đẹp xoay quanh chủ đề nạn nhân chất độc da cam trong cuộc sống mới, tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn và tràn đầy niềm tin vào tình yêu thương con người là mục đích của cuộc thi ảnh đẹp “Tiếng gọi da cam” được phát động vào ngày 1/7/2007.

Phát động cuộc thi ảnh đẹp “Tiếng gọi da cam” - ảnh 1

Nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8), website Da cam (dioxinvn.info) kết hợp với Quỹ nạn nhân da cam – Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Báo ảnh Việt Nam, công ty HiPT phát động cuộc thi “Tiếng gọi da cam”. Lễ phát động và phổ biến nội dung cuộc thi được tổ chức tại Làng Hữu nghị Việt Nam (Vân Canh – Hà Tây).

Mọi cá nhân, tổ chức Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam đều có thể tham gia cuộc thi với 2 thể loại là ảnh kỹ thuật số và bài viết. Hạn cuối nộp tác phẩm là vào ngày 30/7/2007. Ban giám khảo bao gồm các nhiếp ảnh gia của Báo ảnh Việt Nam, Ban quản trị website Da cam và qua bình chọn trên mạng.

Ngày 10/8 sẽ diễn ra lễ trao giải và thông báo kế hoạch ra mắt cuốn tập san “Tiếng gọi da cam” đăng tải các bức ảnh, bài viết đoạt giải của cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng là 30 triệu đồng.

Song song với cuộc thi là các buổi thăm nom và sáng tác tại Làng Hữu nghị, Làng Hòa Bình, các gia đình nạn nhân da cam,…

Thông tin chi tiết về cuộc thi và các buổi sáng tác sẽ được cập nhật trên website Da cam (dioxinvn.info).

(Theo VOV)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác