Phát động cuộc thi ảnh “Hà Nội- Thành phố tôi yêu”

(Cinet)-Sáng nay (28/6), tại Hà Nội, Trung tâm Điện toán Truyền số liệu khu vực 1 (VDC1) tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh và video clip “Hà Nội- Thành phố tôi yêu”, hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Phát động cuộc thi ảnh “Hà Nội- Thành phố tôi yêu” - ảnh 1

Với chủ đề là phong cảnh đẹp, danh thắng, di tích, các góc nhìn tích cực về con người, cuộc sống đời thường, các công trình xây dựng mới của Hà Nội trước và sau khi mở rộng địa giới hành chính... cuộc thi ảnh và video clip “Hà Nội- Thành phố tôi yêu” là cơ hội, sân chơi cho những người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh có thể gửi gắm, chia sẻ những cảm xúc, những khoảnh khắc đẹp về đất nước, con người của Thủ đô thân thương.

Theo Ban tổ chức, đối tượng tham gia cuộc thi được mở rộng cho mọi công dân Việt Nam, người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, Ban tổ chức khuyến khích đối tượng dự thi là các tác giả trẻ.

Cuộc thi bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ  ngày1/7/2010 và kết thúc ngày 30/9/2010.

Cuộc thi sẽ có 01 giải Nhất, trị giá 10 triệu đồng, 02 giải Nhì trị giá 7 triệu đồng/giải, 03 giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải và 03 giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải cho mỗi thể loại.

Ngoài ra, ở giải thưởng cho ảnh Ban tổ chức sẽ trao 09 giải thưởng theo tháng, trị giá 1 triệu đồng/giải (mỗi tháng có 03 giải). Tương tự, ở giải thưởng cho video clip, ngoài các giải chính Ban tổ chức sẽ trao 15 giải thưởng dành cho khán giả bình chọn, trị giá 1 triệu đồng/giải.

Dự kiến, Lễ trao giải cuộc thi ảnh và video clip “Hà Nội- Thành phố tôi yêu” sẽ được tổ chức vào dịp Hà Nội đón Đại lễ 1000 năm Thăng Long. 

 

VT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác