Phát động cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Thăng Long"

(Cinet) - Ngày 20/5, tại Hà Nội, Cục Di sản Văn hóa phối hợp Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Thăng Long" .

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Các tác phẩm ảnh gửi về dự thi phải mang hơi thở của cuộc sống gắn với chiều sâu văn hóa của Thăng Long - Hà Nội 1000 năm, phản ánh đa dạng đời sống, nét sinh hoạt của người dân Hà Nội, cảm nhận của người cầm máy trước các công trình văn hóa, kiến trúc, lễ hội và các loại hình văn hóa dân gian...

Nhận tác phẩm dự thi từ ngày 21/5 -  30/8/2010 tại địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội hoặc qua website  www.khoanhkhacthanglong.vn.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm “Khoảnh khắc Thăng Long” được tổ chức tại 29 Hàng Bài, Hà Nội từ ngày 2 – 7/10/2010. Theo đó, công chúng sẽ có dịp được chiêm ngưỡng 1000 khoảnh khắc ấn tượng tại triển lãm “Khoảnh khắc Thăng Long”, bao gồm những phóng sự ảnh sinh động về Hà Nội xưa và nay cùng những tác phẩm đoạt giải cuộc thi “Khoảnh khắc Thăng Long”.

 

HP

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác